Máy lọc nước Hydrogen – Những thông tin cần biết

Hẳn các bạn có nghe qua “70% cơ thể chúng ta là nước”, sở dĩ nói như vậy bởi nước đóng vai trò quan trọng trong hầu hết mọi hoạt động sống của cơ thể. Nước thậm chí còn quan trọng hơn cả thức ăn vì vậy chúng ta cần phải cung cấp đủ nước cho cơ thể mỗi ngày. Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, sự ô nhiễm môi trường từ không khí đến nguồn nước đã đặt con người vào trong mối nguy hiểm do chính mình tạo ra. Chắc hẳn bạn ít nhất một lần băn khoăn liệu nước nguồn nước bạn đang cung cấp cho cơ thể mỗi ngày có hợp vệ sinh và không chứa chất độc hại.

Ý thức được sự quan trọng của nước và nhu cầu nước sạch ngày nay, máy lọc nước hydrogen đã ra đời để phục vụ nhu cầu uống sạch của con người. Sự thật là không ít các bài quảng cáo facebook, các bài pr sản phẩm hay các  quảng cáo trên zalo ngày nay cũng không thiếu các sản phẩm máy lọc nước. Vậy nước hydrogen là gì? Điều gì khiến máy lọc nước hydrogen khác với những loại máy lọc nước khác? Công dụng của nước hydrogen cũng như máy lọc nước là như thế nào?

Nước hydrogen là nước có hòa tan khí hydrogen, không màu, không mùi và không vị.

Ngoài ra, nước hydrogen cũng đạt chỉ số nhất định như độ kiềm pH ở mức nhẹ (8.0 – 8.5), chỉ số oxy hóa khử ORP (âm 100 cho đến âm 150) và mức độ hydrogen hòa tan 140 – 200 ppb (miligramhydro/m3).

Bạn cũng nên xem Những loại nồi cơm điện áp suất hot nhất hiện nay để có bộ sưu tập đồ dùng thông mình nhé.

Loại bỏ các chất oxy hóa mạnh và các tác nhân gây lão hóa.Công dụng của nước Hydrogen có những điểm nổi bật như sau:

  • Cải thiện việc giảm năng lượng bằng hỗ trợ trung hòa các gốc tự do(tác nhân gây ung thư, tiểu đường, tăng huyết áp và nhiều bệnh khác).
  • Cung cấp khoáng chất tự nhiên như: Ca2+ , K+, Na+, Fe2+ và Mg2+ cho nguồn nước, làm nước có vị ngọt tự nhiên.
  • Giúp quá trình hấp thu khoáng chất nhanh, bù nước hiệu quả
  • Làm sạch thực phẩm: Nguồn nước kiềm cũng giúp loại bỏ chất hữu cơ dư lượng trên bề mặt thực phẩm hiệu quả hơn so với nước máy.
  • Chăm sóc da: Nước giàu Hydro được sử dụng hiệu quả trong chăm sóc sắc đẹp nhờ tốc độ thẩm thấu nhanh qua da. Hydro hoạt hóa giúp làm chận hơn quá trình lão hóa.

Ngoài máy lọc nước bạn có thể kinh doanh về nước khoáng.  Việc đầu tiên cần có là một thiết kế bao bì nước khoáng hoàn hảo

Giống như nước uống có gas bổ sung carbonat, nước giàu oxy chứa oxy hòa tan, thì nước hydrogen có nhiều hydro. Đây là nguyên tử có trọng lượng nhỏ nhất trên hành tinh, được ứng dụng trong đời sống và y tế.

Ứng dụng công nghệ tạo hydrogen trong nước, nước được lọc qua máy lọc nước hydrogen sẽ có cụm phân tử nhỏ hơn, có tính kiềm (pH cao) và chống oxy hóa (ORP thấp).

Cụ thể bằng việc ký kết chuyển giao công nghệ với đối tác Hàn Quốc, Kangaroo đưa công nghệ này về Việt Nam nhằm cải thiện tốt hơn nguồn nước sau lọc.

Ưu điểm:

– Sử dụng màng lọc RO công nghệ Voltex giảm đến 75% lượng nước thải, tăng 60% nước tinh khiết.

– Sử dụng các màng lọc tính năng tạo nước giàu Hydro loại bỏ các tác nhân gây hại và làm giảm lão hóa.

– Khắc phục áp lực nước đầu vào yếu với công nghệ bơm có khả năng hút sâu tối đa 3m.

– Dòng chảy xoắn ốc (vortex flow), thay đổi hướng, tăng xoáy rối, tăng thời gian lưu nâng cao hiệu suất lọc.

– Tuổi thọ màng lọc kéo dài đến 3 năm.

– Tiết kiệm nước, chi phí thay lõi, chi phí bảo trì máy cũng giảm đi rõ rệt…

Nhược điểm:

– Giá thành hơi cao.

– Các lõi lọc, màng lọc thường không được bảo hành, thay thế định kỳ và phụ thuộc vào chất lượng nguồn nước và tần xuất sử dụng.

You cannot copy content of this page