Bí quyết vệ sinh nồi chiên

Là một bà nội trợ trong xã hội hiện đại, tiếp xúc với nhiều  tvc quảng cáo sản phẩm gia dụng, hẳn bạn không còn xa lạ với những chiếc nồi chiên tiện dụng. Tuy nhiên dù có hiện đại hay chất lượng đến cỡ nào, bạn cũng cần phải biết cách bảo quản để đảm bảo chiếc nồi chiên nhà mình có tuổi thọ lâu nhất. Hãy cũng bn.com.vn tìm hiểu những bước vệ sinh nồi chiên để nồi có thời gian sử dụng lâu bền hơn nhé!

Bước 1:

Sau khi sử dụng, rút phích cắm khỏi ở điện để nồi nguội dần. Có thể lấy lòng chảo ra ngoài để giúp nồi mau nguội hơn.

Bước 2:

Dùng vải mềm để lau chùi bên ngoài và bên trong nồi.

Bước 3:

Làm sạch chảo, khay nướng và rổ chiên bằng nước ấm, một ít xà phòng và miếng chùi rửa mềm. Để tiết kiệm thời gian, bạn còn có thể rửa bằng máy rửa chén.

Lưu ý:

– Làm sạch những thành phần bên trong với nước nóng và miếng chùi rửa mềm.

– Làm sạch bộ phận làm nóng và không để dính vụn đồ ăn.

– Không sử dụng vật liệu sắc nhọn hoặc chất tẩy có độ tẩy mạnh để làm sạch chảo, rổ và các thành phần bên trong đều phủ lớp chống dính nên sẽ dễ trầy tróc.

Nồi chiên là một sản phẩm rất tiện dụng ngày nay. Để tìm hiểu những thông tin nhiều hơn về nồi chiên, bạn có thể dễ dàng khám phá chỉ với vài cú click chuột. Những quảng cáo facebook, hoặc những bài SEO youtube ngày nay sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích với rất nhiều sản phẩm đến từ những nhãn hiệu uy tín và chất lượng. Nếu có hứng thú với sản phẩm này, đừng ngại ngần khám phá nhé!

You cannot copy content of this page